Làm thế nào để thuê dịch vụ thám tử hiệu quả

25Th9, 2020

Mục đích cuối cùng của việc thuê thám tử tư là có được thông tin tốt và hữu ích cho công việc và yêu cầu cần thiết của bạn.

Trong một môi trường nở rộng dịch vụ thám tử như ở Việt Nam hiện nay thì có rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo bởi các công ty hay dịch vụ thám tử kém chất lượng.

Chúng tôi muốn ngăn chặn vấn đề này càng nhiều càng tốt vì thế các bạn có thể tham khảo các cách bên dưới để có thể thuê một dịch vụ thám tử tư hiệu quả.

Cách 1: Người quen giới thiệu

Hỏi đồng nghiệp hoặc bạn bè xem họ có biết một thám tử tư đáng tin cậy không.

Giới thiệu là cách tốt nhất để đến những người tốt trong khu vực của bạn.

Biết ai đó đã sử dụng một thám tử tư trước đây sẽ giúp cung cấp một cái nhìn sâu sắc về kinh nghiệm và quá trình hành động.

Tuy nhiên, nếu lý do thuê một thám tử tư có thể liên quan đến đồng nghiệp hoặc bạn bè thì tốt nhất là không đề cập đến bất cứ điều gì.

Cách 2: Tìm kiếm trên Internet qua Google

Trong thời đại internet thì bạn có thể tìm kiếm thông tin các dịch vụ thám tử qua các công cụ tìm kiếm.

Những công ty hay dịch vụ thám tử tốt sẽ cố gắng bỏ chi phí để có thể thúc đẩy thương hiệu của họ lên top tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Đề đạt hiệu quả thì họ phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ và phủ sống thương hiệu của họ trên các kênh khác nhau nên vì vậy họ không dễ gì vì một lỗi lầm nào đó mà để mất thương hiệu đã xây dựng.

Vì thế bạn có thể tin tưởng được các công ty đang hoạt động tốt về mặt thương hiệu trên kênh tìm kiếm và mạng xã hội.

Cách 3: Nhờ họ tư vấn về các dịch vụ mà bạn cần

Một công ty hay dịch vụ thám tử chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần biết về dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu thuê.

Cách 4: Kinh nghiệm của thám tử tư

Trong ngành thám tử tư thì kinh nghiệm rất là quan trọng vì họ đã trải qua nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống và cách giải quyết hiệu quả. Vì thế bạn nên hỏi về kinh nghiệm về trường hơp của bạn nên làm thế nào và hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

Cách 5 Tìm hiểu về lĩnh vực chuyên môn của thám tử tư

Thám tử tư thường cung cấp các dịch vụ khác nhau trong cuộc sống với nhiều lĩnh vực. Mỗi lĩnh vực có một chuyên môn khác nhau về cách làm việc. Vì thế bạn nên tìm hiểu về lĩnh vực chuyên môn của họ trong hướng xử lý công việc mà bạn yêu cầu.

Cách 6: Tham khảo hợp đồng thuê thám tử

Để có thể làm việc chặt chẻ và không vướng vào các tình huống khó xử thì bạn nên xem kỹ các hợp đồng thuê thám tử và bổ sung các điều khoản mà bạn cho là cần thiết.

Bạn có thể xem được tững quảng thời gian và thông tin để biết được công việc của bạn đang được thực hiện như thế nào.

Các chi tiết công việc thì chắc chắn các thám tử tư sẽ không tiết lộ cho bạn biết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *